CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA TỪ 02 SẢN PHẨM TRỞ LÊN

Đại Đông Giang miễn phí vận chuyển và phí thu hộ cho đơn hàng từ 02 sản phẩm trở lên.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA 01 SẢN PHẨM

Các mức phí giao hàng được Đại Đông Giang áp dung theo bảng giá của các đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên mức phí thực tế sẽ khác hơn  Mỗi đơn hàng đều được Đại Đông Giang trợ giá nên phí vận chuyển của quý khách sẽ thấp hơn so với thực tế.

 1. Đại Đông Giang giao hàng toàn quốc. Không hạn chế số lượng hoặc giá trị đơn hàng.
 2. Tại TP.HCM: (miễn phí thu hộ) Không giao hàng vào ngày chủ nhật.

Thời gian giao hàng: 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của quý khách.

 • Nội và ngoại thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10, 11,12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức. Phí vận chuyển đã có trợ giá là 20.000đ.
 • Các huyện, xã:  Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi. Phí vận chuyển đã có trợ giá là 20.000đ.

Nếu quý khách muốn nhận hàng trong ngày. Quý khách vui lòng hổ trợ thêm 10.000đ – 20.000đ tùy quận nội thành hoặc tuyến huyện.

 1. Tại Hà Nội: (miễn phí thu hộ)
 • Quí khách lưu ý: Thời gian toàn trình không bao gồm ngày Chủ Nhật và ngày lễ. Nhận hàng từ 2-3 ngày.
 • Nội và ngoại thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân,Tây Hồ, Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Thanh Trì, Hòang Mai. Phí vận chuyển đã có trợ giá là 30.000đ
 • Các khu vực khác (Thị Trấn, Huyện,..) trực thuộc Hà Nội, thời gian nhận hàng là 3-4 ngày. Phí vận chuyển đã có trợ giá là 30.000đ.
 1. Các tỉnh thành khác: (Đại Đông Giang miễn phí thu hộ).
 • Quí khách lưu ý: Thời gian toàn trình không bao gồm ngày Chủ Nhật và ngày lễ. Nhận hàng từ 2-3 ngày tại khu vực thành phố và 4-5 ngày tại khu vực huyện, xã.
 • Trong một số trường hợp ,sản phẩm quý khách mua là hàng thuộc danh mục “hạn chế” của ngành hàng không, Hinata buộc phải vận chuyển bằng đường bộ, thời gian nhận hàng từ 7-10 ngày .
 • Phí vận chuyển từ 30.000đ tùy khu vực. Phí vận chuyển đã có trợ giá.

Các mốc thời gian trên đây là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt do yếu tố khách quan, đơn hàng của quý khách có thể được giao chậm hơn tối đa 1 ngày so với thời gian dự kiến. Hinata và các đối tác giao luôn cố gắng chuyển hàng tới tay khách hàng nhanh chóng chóng ,an toàn sớm nhất có thể .

Mọi góp ý hoặc thắc mắc về chính sách giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của Đại Đông Giang 0899842842 để được giải đáp cụ thể .